Đá lát sân slate đà nẵng

I. ĐÁ LÁT SÂN SLATE ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

Đá lát sân SLATE ĐÀ NẴNG có nguồn gốc xuất xứ từ trầm tích tên gọi khoa học là đá bảng (đá phiến lớp – slate) . Đá slate có độ cứng cao do kết cấu đan xen chồng nhiều lớp đá với nhau, đá được xẻ máy quy cách và bóc tách bằng dụng cụ đục đá hoàn toàn thủ công nên bề mặt đá có độ gồ ghề ngẫu nhiên, mang tới vẻ đẹp mỹ thuật khi đưa vào sử dụng làm đá lát sân.

Đá SLATE ĐÀ NẴNG đem lại một cảm giác mộc mạc, gần gũi, đem tới một sự cảm nhận thực sự là ĐÁ THIÊN NHIÊN mạnh mẽ, đầy cảm hứng.

 

 

1. NGUỒN GỐC ĐÁ SLATE ĐÀ NẴNG
Đá được khai thác tại tại Việt Nam, chủ yếu ở nơi có trữ lượng đá nhất cả nước như Bình Định, Lâm Đồng, Đà Nẵng…

Đá SLATE ĐÀ NẴNG là dòng đá phiến lớp gia công thủ công bề mặt gồ ghề cao ngoài phục vụ việc lát sân còn có nhiều dạng sản phẩm phục vụ việc ốp lát trang trí biệt thự vườn, đặc biệt là khu vực thác nước, tiểu cảnh…

 

2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÁ SLATE ĐÀ NẴNG tại Hoàng Gia Phát
Sau quá trình khai thác nguyên liệu tại các mỏ đá, các phôi (hay tấm đá) lớn được chở về xưởng của Kho Đá Sân Vườn tại Nghệ An và gia công thành các chủng loại kích thước cũng như bề mặt để phục vụ Quý khách hàng.

 

3. CÁC HÌNH THÁI SẢN PHẨM ĐÁ LÁT SÂN SLATE ĐÀ NẴNG
Phục vụ việc lát sân vườn cho các Qúy khách hàng, chúng tôi sản xuất ra dòng sản phẩm Đá lát sân SLATE ĐÀ NẴNG có độ gồ ghề tự nhiên, độ sần thể hiện trên từng lớp thớ đá chống trơn trượt, chịu lực cao, độ bền vĩnh cửu

  1. Đá SLATE ĐÀ NẴNG
  2. KT: 10×10/ 15×15/ 20×20/ 15×30/ 30×30/ 30×60
  3. Dày: ~2cm


4. ĐÁ SLATE ĐÀ NẴNG
Các phôi đá sau quá trình chọn lọc để loại bỏ những phôi có cấu tạo nứt vỡ, om rạn trải qua quá trình cắt xẻ tại xưởng của chúng tôi tạo thành hình thành các kích thước phổ thông 30×60 với độ dày ~2cm.

Các phôi đá sau khi được cắt xẻ thành các quy cách dài rộng, tiếp tục được bóc tách thủ công bằng dụng cụ đục đẽo tạo ra những viên đá lát sân thành phẩm có độ gồ gề ngẫu nhiên.

 

 

    

Đá slate đà nẵng vẫn được ưa chuộng ứng dụng nhất trong việc lát sân xen kẻ mạch sỏi hoặc mạch cỏ khiến khoảng sân vườn của gia chủ trở nên THIÊN NHIÊN nhấn mạnh tính mộc mạc, mạnh mẽ của tự nhiên. Các Qúy khách hàng nên lưu ý điều này trong việc lựa chọn cách thức ốp lát cho Biệt thự vườn của mình.

 

II. GIÁ BÁN ĐÁ LÁT SÂN SLATE ĐÀ NẴNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HÀ NỘI

Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm đá tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trong cùng một hạ tầng địa chất, và trải qua nhiều quá trình kiểm soát, kiểm tra kĩ lưỡng từ các chuyên gia của chúng tôi để mang lại sản phẩm đá lát sân có chất lượng cao cấp nhất tới Quý bạn.

Chúng tôi nói không với hàng gom lô thừa thiếu, hàng thải công trình, hàng đá loại không hợp quy cách.

Chúng tôi cam kết để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu Quý bạn muốn nhận thêm sự tư vấn từ chuyên gia về việc lựa chọn đá lát sân phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.


NHẬN THÊM SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
Tel: 0972101656
Địa chỉ: Đội 16, thôn Khoan Tế, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
www.hoanggiaphatstone.com

Liên kết website
icon line
Ecopark
Sun Group
Vinhomes Ocean park
0972 101 656
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top