Đá lát sân sọc dưa

I. ĐÁ LÁT SÂN SỌC DƯA LÀ GÌ?
Đá lát sân SỌC DƯA là loại đá có dòng vân rất đặc biệt, vân trắng hoặc đen ngẫu nhiên trên từng phiến đá xám hoặc trắng. Sở hữu dòng vân đặc biệt như vậy khiên đó đá sọc dưa được sử dụng thường xuyên ở các bể bơi của các resort hoặc các khu nghỉ dưỡng.
Ứng dụng vào trong sân vườn mang tới một không gian cá tính, đặt biệt và nổi bật cho gia chủ.

 

 

Đá SỌC DƯA mang vẻ đẹp vân sọc đen trắng không theo quy luật nào cả, hoàn toàn tự nhiên đem đến một diện mạo sân vườn phá cách.

 

1. NGUỒN GỐC ĐÁ SỌC DƯA
Đá được khai thác tại tại Việt Nam, chủ yếu ở nơi có trữ lượng đá nhất cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An..

Đá SỌC DƯA là dòng đá granite ngoài việc phục vụ lát sân vườn, ốp lát bể bơi, làm đá trang trí tiểu cạnh còn được ứng dụng vào đá mỹ nghệ tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.

2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÁ SỌC DƯA tại Hoàng Gia Phát
Sau quá trình khai thác nguyên liệu tại các mỏ đá, các phôi (hay tấm đá) lớn được chở về xưởng của Kho Hoàng Gia Phát tại Hà Nội và gia công thành các chủng loại kích thước cũng như bề mặt để phục vụ Quý khách hàng.

3. CÁC HÌNH THÁI SẢN PHẨM ĐÁ LÁT SÂN SỌC DƯA
Phục vụ việc lát sân vườn cho các Qúy khách hàng, chúng tôi sản xuất ra dòng sản phẩm Đá lát sân sọc dưa mài mờ, khiến cho bề mặt vân (nét đẹp chính) vẫn được phô bày trên bề mặt tiếp xúc ngoài trời mà mặt đá vẫn giữ được độ lì, tạo ra ma sát trong quá trình di chuyển khiến cho sân vườn hoàn toàn không trơn trượt.

Đá sọc dưa mài mờ
KT: 30x60cm
Dày: 1~2cm

 

 

 

4. ĐÁ SỌC DƯA MÀI MỜ
Các phôi đá sau quá trình chọn lọc để loại bỏ những phôi có cấu tạo nứt vỡ, om rạn trải qua quá trình cắt xẻ tại xưởng của chúng tôi tạo thành hình thành các kích thước phổ thông 30×60 với độ dày ~2cm.
Các phôi đá sau khi được cắt xẻ thành các quy cách phù hợp tiếp tục trải qua công nghệ mài hone (mài mịn) một mặt đá (mặt này sẽ được ứng dụng làm mặt trên của đá khi lát sân) khiến cho bề mặt vân và màu sắc lộ rõ phô bày vẻ đẹp của dòng đá này.

    

II. GIÁ BÁN ĐÁ LÁT SÂN SỌC DƯA – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HÀ NỘI

Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm đá tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trong cùng một hạ tầng địa chất, và trải qua nhiều quá trình kiểm soát, kiểm tra kĩ lưỡng từ các chuyên gia của chúng tôi để mang lại sản phẩm đá lát sân có chất lượng cao cấp nhất tới Quý bạn.

Chúng tôi nói không với hàng gom lô thừa thiếu, hàng thải công trình, hàng đá loại không hợp quy cách.

Chúng tôi cam kết để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu Quý bạn muốn nhận thêm sự tư vấn từ chuyên gia về việc lựa chọn đá lát sân phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.


NHẬN THÊM SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
Tel: 0972101656
Địa chỉ: Đội 16, thôn Khoan Tế, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội
www.hoanggiaphatstone.com

Liên kết website
icon line
Ecopark
Sun Group
Vinhomes Ocean park
0972 101 656
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top