Đá lát sân xanh rêu

I. ĐÁ LÁT SÂN XANH RÊU LÀ GÌ?
Đá lát sân xanh rêu là loại đá có màu xanh rêu, khi ướt có màu xanh như ngọc quý được sử dụng làm đá lát sân vườn bởi khả năng chịu lực, bền màu, sang trọng, và chống trơn trượt và màu sắc hoa văn đặc trưng.

 

1. NGUỒN GỐC ĐÁ XANH RÊU
Đá được khai thác tại tại Việt Nam, chủ yếu ở nơi có trữ lượng đá nhất cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An..

Đá xanh rêu là dòng đá granite được ưa chuộng làm bàn ghế, đá mỹ nghệ do hoa văn và màu sắc như ngọc quý, là một trong 2 loại đá có trữ lượng xuất khẩu đi quốc tế lớn nhất tại mỏ đá thanh hóa.

 

 

2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÁ XANH RÊU tại Hoàng Gia Phát
Sau quá trình khai thác nguyên liệu tại các mỏ đá, các phôi (hay tấm đá) lớn được chở về xưởng của Kho Đá Sân Vườn tại Nghệ An và gia công thành các chủng loại kích thước cũng như bề mặt để phục vụ Quý khách hàng.

 

3. CÁC HÌNH THÁI SẢN PHẨM ĐÁ LÁT SÂN XANH RÊU
Chúng tôi xin cung cấp thông tin tới Quý bạn một vài dòng sản phẩm đá lát dòng xanh rêu thông dụng nhất trong đó phải kể tới 4 dòng chính:

  1. Đá xanh rêu mài mặt
  2. Đá xanh rêu mài mặt có viền
  3. Đá xanh rêu băm mặt
  4. Đá xanh rêu băm mặt có viền

 


4. ĐÁ XANH RÊU MÀI MẶT
Các phôi đá sau quá trình chọn lọc để loại bỏ những phôi có cấu tạo nứt vỡ, om rạn trải qua quá trình cắt xẻ tại xưởng của chúng tôi tạo thành hình thành các kích thước phổ thông 30×30 / 30×60 với độ dày ~2cm.

 


Các phôi đá sau khi được cắt xẻ thành các quy cách phù hợp tiếp tục trải qua công nghệ mài hone (mài mịn) một mặt đá (mặt này sẽ được ứng dụng làm mặt trên của đá khi lát sân) khiến cho bề mặt vân và màu sắc lộ rõ phô bày vẻ đẹp của dòng đá này.

 

5. ĐÁ XANH RÊU MÀI MẶT CÓ VIỀN
Tương tự như quá trình gia công đá xanh rêu mài mặt, nhưng sau quá trình mài hone (mịn mặt) tiếp tục mài thô tạo viền chạy theo chiều ngang dọc xung quanh đá tạo nên hiệu ứng hình học các ô vuông hoặc chữ nhật nhỏ trên sân vườn.

Kích thước phổ thông: 30×30 / 30×60 / độ dày ~2cm

 


Do phải thêm một bước gia công nên giá đá mài mặt có viền đắt hơn đá mài mặt 10.000đ/m2.

 

6. ĐÁ XANH RÊU BĂM MẶT
Phôi nguyên liệu sau quá trình chọn lọc trải qua quá trình cắt xẻ thành từng quy cách. Tiếp theo, đá quy cách được đưa vào máy gia công băm nhám một mặt (mặt nhám sẽ được lựa chọn làm mặt trên lát sân vườn), tạo hiệu ứng nhám mặt khiến sân có độ bám kể cả khi trời mưa, ướt.

 


Đá băm mặt thường được ưu tiên sử dụng tại các khu vực sân có độ dốc cao, lối xuống hầm gửi xe, phần dốc cho xe lăn bánh từ đường vào. Kích thước phổ thông: 30×30 / 30×60/ độ dày ~2cm.

 

7. ĐÁ XANH RÊU BĂM MẶT MÀI VIỀN
Tương tự  quá trình gia công đá xanh rêu băm mặt, nhưng sau quá trình gia công nhám mặt sẽ thêm một bước tạo viền mài thô quanh bề mặt đá tạo hiệu ứng hình học mang thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho sân vườn.

Kích thước phổ thông: 30×30 / 30×60 / độ dày ~2cm

 


Do thêm một bước gia công tạo viền, nên giá đá băm mặt mài viền đắt hơn giá băm mặt 10.000đ/m2.

 

II. GIÁ BÁN ĐÁ LÁT SÂN XANH RÊU – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HÀ NỘI

Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm đá tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trong cùng một hạ tầng địa chất, và trải qua nhiều quá trình kiểm soát, kiểm tra kĩ lưỡng từ các chuyên gia của chúng tôi để mang lại sản phẩm đá lát sân có chất lượng cao cấp nhất tới Quý bạn.

Chúng tôi nói không với hàng gom lô thừa thiếu, hàng thải công trình, hàng đá loại không hợp quy cách.

Chúng tôi cam kết để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu Quý bạn muốn nhận thêm sự tư vấn từ chuyên gia về việc lựa chọn đá lát sân phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.


NHẬN THÊM SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
Tel: 0972101656
Địa chỉ: Đội 16, thôn Khoan Tế, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội
www.hoanggiaphatstone.com

Liên kết website
icon line
Ecopark
Sun Group
Vinhomes Ocean park
0972 101 656
Về đầu trang
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top